skip to Main Content
THUẬN VIỆT:
Tìm kiếm lịch bay và đặt chỗ nhanh nhất, giá vé rẻ nhất, quý khách cần là chúng tôi có, hỗ trợ 24/07
Vietravel Airlines Hãng Hàng Không Lữ Hành đầu Tiên Tại Việt Nam

Vietravel Airlines hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam

Vietravel Airlines hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại sân bay Phú Bài, Huế, hãng chính thức ra mắt vào tối 26.12.2020 tại TPHCM và bắt đầu bán vé từ đầu tháng 1/2021. Vietravel ra đời mang đến mục đích góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam.

Đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư 700 tỉ đồng, hãng đủ điều kiện thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm, trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như: Hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Hãng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành, tăng cường kết nối du lịch liên ngành, liên vùng.

Hiện tại, Vietravel có 1 máy bay A321 CEO và tháng 06/2021 tới đây hãng sẽ nhận thêm 2 chiếc máy bay, dự định ban đầu đội bay sẽ là 3 chiếc. Tương lai sẽ đặt mục tiêu 30 máy bay, mở rộng khai thác bay các chặng bay Quốc tế.

                                                           Máy bay Vietravel Airlines

Vietravel sẽ khai thác các chuyến bay thương mại thường lệ giữa tháng 1-2021 xuất phát từ Huế – Hà Nội/TP.HCM và sau đó mở rộng mạng bay đến Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, Đà Lạt…Được biêt Thị trường quốc tế đầu tiên mà Vietravel Airlines hướng đến là các nước ASEAN, cụ thể Bangkok – Thái Lan, sau đó là các thị trường Vietravel vốn có sẵn lợi thế như Trung Đông, Đông Bắc Á…Hãng cũng bay charter phục vụ du khách.

Vietravel hoạt động theo mô hình hãng hàng không hỗn hợp Hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống) nên giá vé máy bay sẽ ở tầm trung so với Vietjet và Bamboo Airways.

Lợi thế Vietravel Airlines so với các hãng hàng không khác là không chỉ phục vụ tất cả khách hàng, mà còn chuyên phục vụ các chuyến bay phục vụ khách hàng mua tour của Vietravel, thế nên các khách hàng đi tour Vietravel sẽ có được những trải nghiệm thật mới mẻ.
Khách hàng sẽ có thêm được sự lựa chọn về hãng bay cho các chuyến đi xa của mình, được mua vé máy bay giá tốt và được hỗ trợ tối đa trong quá trình đặt vé.Những chuyến đi du lịch của mình, khách hàng chẳng cần phải lo săn vé máy bay giá rẻ nữa, tất cả những khó khăn của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Vietravel Airlines lo.
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top