skip to Main Content
THUẬN VIỆT:
Tìm kiếm lịch bay và đặt chỗ nhanh nhất, giá vé rẻ nhất, quý khách cần là chúng tôi có, hỗ trợ 24/07
Tất Cả đường Bay Nội Địa Khai Thác Trở Lại Từ 23/04

Tất cả đường bay Nội Địa khai thác trở lại từ 23/04

Cục Hàng không Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT tăng khai thác các đường bay nội địa trong thời gian từ ngày 23/04 đến 30/04.

Cục Hàng không Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT tăng khai thác các đường bay nội địa trong thời gian từ ngày 23/04 đến 30/04.

Ngoài chặng bay Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, các hãng được khai thác trở lại các chặng vé máy bay nội địa khác với tần suất hạn chế.

Theo đó, đường bay Hà Nội – HCM khứ hồi sẽ có 20 chuyến bay. Trong đó, Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi hãng 6 chuyến/ngày, Jetstar Pacific, Bamboo Airways mỗi hãng 4 chuyến/ngày.

Đường bay Hà Nội/HCM – Đà Nẵng và ngược lại, VN Airlines và Vietjet mỗi hãng 3 chuyến/ngày, Jetstar, Bamboo Airways 2 chuyến/ngày.

Với đường bay từ Hà Nội và HCM đến các chặng khác các hãng được phép khai thác 1 chuyến/ngày. Riêng đường bay HCM-Côn Đảo và ngược lại sẽ là 4 chuyến/ngày.

Cục Hàng không cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện các nội dung theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng.

Các hãng hàng không phải duy trì triển khai và siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch như kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay, yêu cầu khai báo sức khỏe trực tuyến trước chuyến bay, từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19, và bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay theo quy định.

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên, nhân viên kỹ thuật… trên tất cả chuyến bay đều được trang bị đồ bảo hộ y tế. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top