skip to Main Content
THUẬN VIỆT:
Tìm kiếm lịch bay và đặt chỗ nhanh nhất, giá vé rẻ nhất, quý khách cần là chúng tôi có, hỗ trợ 24/07
Hướng Dẫn Săn Vé 0 đồng Vietjet – Có Vé Liền Tay Bay Ngay Giá Rẻ

Hướng dẫn săn vé 0 đồng Vietjet – Có vé liền tay bay ngay giá rẻ

Thuận Việt xin chia sẽ bí quyết săn vé máy bay 0 đồng 1 cách Cụ Thể – Đơn Giản – Nhanh – Chính Xác nhất đảm bảo đặt là được.

Dù hiên nay đã có rất nhiều bài viết chia sẽ về cách thức để săn được tấm vé máy bay giá 0 đồng vietjet mở bán. Nhưng nhiều bạn vẫn inbox hỏi mình cách thức săn thế nào, hôm nay Thuận Việt xin chia sẽ bài viết sau hướng dẫn cụ thể cách săn vé 0 đồng vietjet air cho các bạn tham khảo nhé.

Vào web Vietjet Air xem những chặng bay có vé 0 đồng, khung giờ mua từ 12h – 14h trong thời gian áp dụng khuyến mãi.

Canh thời gian mở bán đúng chặng bạn cần, sau đó bạn chuẩn bị Họ Tên – Số điện thoại – Email và cái không thể thiếu là thẻ VISA hoặc MASTER CARD ( dùng để thanh toán trực tiếp khi đăt được vé) những cái này bạn nên ghi cụ thể ra word, để chon được ngày là copy dán vào sẽ nhanh hơn bạn ngồi đánh từng chữ một.

Giờ thì bắt đầu đi vào quá trình thao tác săn vé 0 đồng nhé:

Bước 1: Truy cập vào web vietjetair.com như hinh sau:

Bước 2: Chọn hành trình khởi hành

Trang chủ Vietjet Air luôn hiển thị mục đặt vé gồm : Khứ hồi, một chiều, điểm khởi hành, ngày đi, điểm đến, ngày về.

Ví dụ : Bạn đăt vé từ Hà Nội – Hồ Chí Minh thì bạn chọn như sau :

Khứ hồi : Bay đi và bay về ngày cụ thể: HN-HCM-HN

Một Chiều: chỉ bay một lươt HN-HCM

Điểm khởi hành : Hà Nội (HAN)

Điểm đến: TP.Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi : 15/01/2020

Ngày về : 15/01/2020 (nếu có)

Loại Tiền: mặc định tiền VND

Ô Người lớn : tùy số lượng khách bạn muốn đăt 1 hay 2 khách.

Ô Trẻ em & em bé cũng vậy, nếu bạn không đi kèm Trẻ em & em bé thi bạn không cần chọn cư để 0

Tick vào ô Tìm giá vé rẻ nhất ?

Bấm Tìm chuyến bay

Bước 3 : Hệ thống hiện nguyên tháng và những ngày đang có vé 0 đồng

Bạn tick vào 2 ngày ban cần đi rồi bấm Tiếp Tục hê thống sẽ hiện như sau:

Bạn tick chon chặng đi PROMO 0 VND nhìn bên phải phần thông tin chuyến bay sẽ hiện thi giá Tổng cộng của 1 chặng bao gồm thuế phí, OK bạn kéo chuột xuống xíu bấm Tiếp tục.

Bước 4: Điền thông tin hành khách 

Bước 5 : Chọn Ghế ngồi

Ở bước này bạn chọn KHÔNG CẢM ƠN, để giảm tiết kiệm chi phí. Ngoại trừ nếu bạn muốn mua chô ngồi mà bạn yêu thích lối đi hay cửa sổ thì bấm vào các ô ghê không dấu X để mua, phí sẽ hiện khi bạn chon ô ghế.

Bước 6 : Chọn hành lý và Bảo Hiểm

Bước này nếu bạn không mang nhiều hành lý quá xách tay 7kg hãy chọn KHÔNG CẢM ƠN ,ô nhỏ HÀNH LÝ và cả Bảo Hiểm rồi bấm Tiếp tục. Nếu bạn muốn vân có thể mua thêm hành lý từ ít nhất 15kg cho 1 chặng khi clikc chon phí sẽ hiện. Sau đó bạn chọn chữ Tiếp tục

Bước 7 : Thông Tin thanh toán

Mục này bạn có thể chọn loại thẻ mà bạn có thể thanh toán trực tiếp khi chon VISA và MASTER CARD hoặc Napas để giữ chỗ rồi lấy code thanh toán (vé sẽ giư được 10 phút) LƯU Ý: ngoài giá vé 395.000VND, bạn phải mất thêm 55.000VND (tiền phí tiện ích khi xuất vé). Nên tổng giá vé là 450.000VND.

Khi click vào Napas rồi clik vào dấu *Chọn ô này* rồi bấm Tiếp Tục hệ thống sẽ hiện lai toàn bộ thông tin HO TEN – LICH BAY – GIÁ VÉ khúc này bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem thông tin đúng hết chưa.

Nếu thông tin đúng hết bạn chon *Tôi đồng ý chấp nhận các điều kiện giá vé và điều lệ vận chuyển* Click vào *Chọn ô này* và chữ Tiếp tục hê thống sẽ load và giữ vé (bạn chờ màn hình đừng tắt hay mở tab mới cho đến khi Mã Đặt Chỗ được hiện).

Lưu mã đăt chỗ lại bạn có thể vào ngân hàng Internet Banking để thanh toán trực tiếp.

Đúc kết: Khi bạn nắm rõ cách thức săn vé mà Thuận Việt hướng dẫn hãy bắt đầu và nhớ thao tác thật nhanh nhưng phải thật chính xác nhé, vé 0 đồng đã xuất là không thay đôi được bất kỳ gì, sai xem như bỏ vé. Vé 0 đông mở số lượng vé rất ít và số người mua rất nhiều nên sẽ rất nhanh hết chỗ nếu bạn không thao tác nhanh tay.

Để tránh xảy ra rủi ro sai sót khi đăt vé, bạn nên tập thao tác đăt vé thường ( vé có thể chọn THANH TOÁN SAU) trên hê thống thành thạo rồi chờ thời cơ có vé 0 đồng mở bán cứ thế bạn vào tìm vé và triển thôi. Như vây là an toàn nhất nhé.

Vậy là quá trình hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air hoàn tất rối đấy ạ – Chúc các bạn may mắn đặt được vé 0 đồng để có những chuyến bay giá rẻ thật tiết kiệm và vui vẻ.

Thuận Việt hỗ trợ săn vé 0 đồng MIỄN PHÍ mọi người có thể INBOX hoặc liên hệ : 0932 059 235 chúng tôi hỗ trợ ngay

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top